Blogs làm đẹp

LASER CARBON YAG KHÁC LASER CARBON PASTELLE NHƯ THẾ NÀO?
LASER CARBON YAG KHÁC LASER CARBON PASTELLE NHƯ THẾ NÀO?

1️⃣ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐡𝐨̛𝐧

Laser Pastelle là thiết bị laser hiện đại nhất của Hàn Quốc, được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Từ khi ra đời đến nay, thiết bị này vẫn luôn được nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... đánh giá cao. Tại Việt Nam, Laser Pastelle được ứng dụng rất thành công ở các bệnh viện lớn (BV Đại học Y Dược TP Hồ Chính Minh, BV Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác...) cũng như nhiều thẩm mỹ viện lớn.

Tất nhiên, đi đôi với chất lượng vượt trội thì mức giá để sở hữu thiết bị laser đẳng cấp này cũng không hề nhỏ chút nào. Năm 2020 Linh đã chi 1,3 tỷ để đón Laser Pastelle về, bật mí là gấp hơn 4 lần hồi 2018 mua Laser Yag.

2️⃣ 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢 𝐡𝐨̛𝐧

Laser Pastelle là công nghệ điều trị bệnh lý sắc tố da (nám, tàn nhang) hiện đại, không xâm lấn, tác động xuyên thấu tận mô đích, loại bỏ tận gốc những "chân nám" cứng đầu nhất. Các xung laser mang năng lượng quang nhiệt chọn lọc tập trung, tác động chính xác vào các sắc tố (melanin) khiến chúng bị vỡ thành các mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Đó mà điều mà các công nghệ laser trước đây chưa làm được, do đó khách hàng điều trị nám, tàn nhang tại Lamm Beauty được sử dụng Laser Pastelle 100% (chứ không dùng Laser Yag) trong suốt quá trình điều trị.

Không chỉ điều trị các bệnh lý về sắc tố da, Laser Pastelle còn có hiệu quả rõ rệt trong việc trẻ hóa da, cải thiện nếp nhăn và tình trạng khô sần không đều màu, cũng như lỗ chân lông to và tiết dầu quá nhiều. Điểm đặc biệt là đây cũng là thiết bị laser duy nhất được trang bị chế độ Genesis (trẻ hóa da) chuyên nghiệp và chế độ xung đôi PTP (giúp kích thích tái tạo da nhanh hơn so với xung đơn). Do đó, nếu trải nghiệm liệu trình Laser Carbon Yag chúng ta chỉ có 1 lượt bắn duy nhất thì với liệu trình Laser Carbon Pastelle sẽ là 3 lượt bắn laser với 3 chế độ khác nhau để điều trị chuyên sâu các vấn đề của làn da. Vậy nên cũng không ngoa khi nói với liệu trình Laser Carbon Pastelle, hiệu quả trẻ hóa da, se lỗ chân lông và kiểm soát dầu cao gấp 3-5 lần so với Laser Carbon Yag.

Nghe câu này cũng nhiều khách hàng hỏi Linh là: "vậy tức là làm Yag 5 lần mới thấy hiệu quả, còn Pastelle thì 1 lần là hiệu quả luôn à?" Câu trả lời là cả 2 liệu trình đều cho hiệu quả ngay từ buổi trải nghiệm đầu tiên (nhất là khả năng kiểm soát dầu, làm sáng mịn, đều màu da là có thể kiểm chứng rõ nhất), nhưng Pastelle sẽ "lợi hại" gấp 5 lần, đặc biệt là về khả năng se lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao lại có sự chênh lệch về mức giá giữa 2 liệu trình cùng tên gọi, lại có vẻ giống nhau về công dụng rồi chứ. Linh nghĩ rằng nếu có điều kiện, mng nên trải nghiệm Laser Carbon với máy Pastelle vì hiệu quả sẽ rõ rệt hơn hẳn đó nha. Đây cũng là liệu trình yêu thích của rất nhiều "khách ruột" nhà Lamm đấy 🥰🥰