Blogs làm đẹp

DỊCH VỤ PHUN XĂM – VÌ SAO GIÁ DỊCH VỤ DO ROYAL ARTIST MY LINH HOANG THỰC HIỆN LẠI CAO HƠN NHIỀU SO VỚI CHUYÊN VIÊN?
DỊCH VỤ PHUN XĂM – VÌ SAO GIÁ DỊCH VỤ DO ROYAL ARTIST MY LINH HOANG THỰC HIỆN LẠI CAO HƠN NHIỀU SO VỚI CHUYÊN VIÊN?

 

1️⃣ Kỹ thuật/mực phun/dụng cụ là như nhau
Tại Lamm Beauty chỉ sử dụng 1 kỹ thuật duy nhất là kỹ thuật phun xăm châu Âu (không màu mè hoa lá đặt tên mỹ miều làm gì cả, để khách hàng có thể hiểu một cách dễ dàng nhất. Còn nhiều nơi họ sẽ đặt tên theo ý thích, kiểu như Crystal Lips/Magic Brows chẳng hạn, để thu hút khách hàng hơn). Về mực và dụng cụ cũng chỉ sử dụng một loại duy nhất và tốt nhất cho khách hàng. Chứ không phải bạn book gói dịch vụ do Linh trực tiếp thực hiện thì sẽ được dùng kỹ thuật/mực/dụng cụ tốt hơn đâu.

2️⃣ Chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
Tất cả các bạn chuyên viên đều là học viên cũ do Linh trực tiếp đào tạo, sau khi tốt nghiệp xuất sắc nhất sẽ được mời ở lại làm việc, kinh nghiệm ít nhất cũng 3-4 năm rồi. Chứ ở Lamm Beauty tuyệt đối không nhận thợ ở ngoài vào làm việc, vì kỹ thuật phun xăm châu Âu chuẩn chỉ thì rất ít nơi đào tạo bài bản. Hơn nữa, lượng khách hàng mỗi ngày đều rất đông, mà với một nghề “trăm hay không bằng tay quen” như phun xăm thì đội ngũ chuyên viên của Linh liên tục được cọ xát các cases khó, tay nghề vì vậy cứ thăng hạng từng ngày. Chứ cùng kinh nghiệm 3 năm nhưng tiệm đầu ngõ nhà bạn vài ngày mới làm một khách thì không thể so sánh được rồi, và cũng không nên chọn nhưng nơi vắng khách như vậy vì mực phun sau khi mở nắp cũng chỉ có hạn sử dụng nhất định thôi, để lâu chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tới chất lượng.

Vậy thì tại sao mức giá dịch vụ do Linh trực tiếp thực hiện và do chuyên viên thực hiện lại chênh lệch nhiều như vậy, thậm chí là gấp đôi?

Linh tin rằng phần lớn mọi người đều đã nghe qua thuật ngữ “chi phí cơ hội”. Phần chênh lệch trong bảng giá dịch vụ chính là vì khoản này. Trong khoảng 2 giờ đồng hồ trực tiếp thực hiện dịch vụ phun xăm cho một khách hàng cụ thể, Linh đã bỏ lỡ cơ hội ngồi tư vấn trực tiếp cho nhiều khách hàng khác; hay là đào tạo học viên; hoặc training nội bộ cho đội ngũ nhân viên... Để một bộ máy với hơn chục con người vận hành một cách trơn tru, thật sự cần một người lãnh đạo sát sao và nhiệt huyết, một “người cầm trịch” đứng ở vị trí phía sau để có thể làm công tác quản lý được hiệu quả nhất, thay vì “xông pha” lên phía trước để trực tiếp phục vụ khách hàng.

Vậy Linh trực tiếp làm thì có đẹp hơn chuyên viên không? Câu trả lời là có, nhưng là không đáng kể, chứ không phải giá phun môi do Linh thực hiện cao gấp đôi thì Linh sẽ làm đẹp gấp đôi. Nếu bạn là người cầu toàn, và tài chính không phải là vấn đề, thì mới nên book Linh trực tiếp làm. Bằng không, hãy cứ book chuyên viên là đã đủ mỹ mãn. Minh chứng là vô vàn feedback, vô vàn những lời có cánh dành tặng đội ngũ chuyên viên mỗi ngày. Nếu các bạn ấy làm không đẹp, liệu có được khen ngợi nhiều đến vậy không? 

Kết lại bài này bằng hai câu mà mọi người vẫn hay nhắn nhủ khi book lịch chuyên viên. Một là: “Chị nhớ chọn cho em bạn nào tay nghề cứng chút nhé”. Hai là: “Lúc em làm thì chị Linh có ở đó giám sát không?” Linh hiểu tâm lý của mng, nhưng không cần phải lo lắng vì một khi đã được làm việc tại Lamm Beauty là mỗi bạn chuyên viên đều phải có tay nghề tốt và thái độ phục vụ tốt; và tất cả #teammylinhhoang (kể cả bộ phận phun xăm và bộ phận spa) đều đủ chuyên môn, đủ kinh nghiệm để có thể làm việc độc lập. Bạn biết đấy, Linh đồng thời là công chức Nhà nước, chỉ có mặt tại spa ngoài giờ hành chính, nhưng bất kỳ lúc nào đến Lamm bạn cũng sẽ thấy đội ngũ của Linh làm việc cần mẫn, chuyên nghiệp, không cần Linh phải có mặt 24/7 để làm “cô giám thị” kè kè giám sát đâu mà. Thậm chí hai lần Linh nghỉ sinh bé, xa Hà Nội mấy tháng trời nhưng Lamm Beauty vẫn hoạt động trơn tru, hiệu quả. Vì vậy, hãy bỏ những lăn tăn kia ra khỏi đầu và đặt niềm tin tuyệt đối vào đội ngũ chuyên viên của Linh nha. Bình thường các bạn ấy đã làm rất tốt rồi, nhưng nếu được động viên bằng những câu như là “chị tin hôm nay em sẽ làm cho chị rất đẹp” hoặc “gặp em thì chị yên tâm quá rồi” thì thành quả sẽ còn tuyệt vời hơn nhiều nữa cơ!